Âm Nhạc Trở Thành Vũ Khí Trailer

Âm Nhạc Trở Thành Vũ Khí

Takt Op. Destiny

Năm:

Tập 12/12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Âm Nhạc, Fantasy, Hành Động

Âm Nhạc Trở Thành Vũ Khí 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Âm Nhạc Trở Thành Vũ Khí

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đã rơi vào hỗn loạn kể từ khi có sự xuất hiện của D2s, một loài xâm lấn có nguồn gốc từ một thiên thạch đen rơi xuống Trái đất. Một sắc lệnh công khai cấm công dân chơi bất kỳ giai điệu nào, để ngăn chặn thương vong thêm do lòng căm thù âm nhạc của D2s – ngay cả bây giờ, vào năm 2047, lệnh cấm này vẫn còn hiệu lực. Hình thức bảo vệ duy nhất của nhân loại chống lại D2 là Musicarts, những phụ nữ trẻ đại diện cho các bản nhạc cổ điển; và Chất dẫn điện, những người kiểm soát chúng.

Takt Asahina, một thần đồng piano xa cách, thấy mình bị biến thành Nhạc trưởng sau một cuộc tấn công tự phát D2. Vụ việc tương tự giết chết em gái của Anna Schneider, Cosette, và đưa Takt tiếp xúc với Musicart của anh ta, Destiny. Tìm kiếm một phương tiện để ổn định hiệp ước giữa họ, Takt và Destiny — cùng với Anna — bắt đầu một cuộc hành trình đầy nguy hiểm đến Trụ sở Symphonica ở Thành phố New York.

Takt đang vội vã đến thành phố để có thể chơi piano một lần nữa, mặc dù niềm đam mê của anh thu hút những sinh vật mà anh coi thường. Trong khi đó, ý thức trách nhiệm của Destiny kéo cả nhóm vào những rắc rối trên đường đi. Với một con đường đầy ô nhiễm D2 và nhiều chướng ngại vật gian nan phía trước, liệu bộ ba có đến được Thành phố New York trong một mảnh không?

Mở rộng