Bạn Gái Thuê SS2 Trailer

Bạn Gái Thuê SS2

Kanojo, Okarishimasu SS2

Năm:

Tập 7

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Shounen

Bạn Gái Thuê SS2 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Bạn Gái Thuê SS2

Nghe này, tôi thích rất nhiều thứ mà hầu hết mọi người đều coi là rác rưởi. Một số trong số rất nhiều số 10 mà tôi đưa ra đã trở thành bộ truyện mà hầu hết MAL, reddit và phần còn lại của cộng đồng anime đều đánh giá là tồi tệ. Tôi dễ hài lòng. Vì vậy, khi một thứ gì đó không làm tôi hài lòng, nó phải là rác thải dưới lòng đất. KanoKari là vậy đó. Ít nhất là trong mùa đầu tiên này, tôi chưa đọc manga nên không thể nhận xét về diễn biến cuối cùng của MC blah blah. Những gì tôi có thể nhận xét là ngọn lửa tuyệt đối của một mùa đầu tiên mà chương trình này có được. Duy nhất. Và tôi có nghĩa là chất lượng CHỈ có thể đổi được của chương trình này là miễn trừ. Tôi yêu tất cả các cô gái, ngoại trừ Chizuru và họ đã tổ chức buổi biểu diễn cho tôi.

Về bản chất, khái niệm thuê bạn gái do không thể tự mình kiếm được bạn gái thực sự là một ý tưởng khá hay đối với manga / anime. Ý tưởng của chương trình không phải là vấn đề. Đó là cuộc hành quyết. Bạn có Kazuya, một thanh niên 20 tuổi thoái hóa, người không chỉ là kẻ thất bại theo tiêu chuẩn cuộc sống thực, mà anh ta còn là kẻ thất bại trong cuộc sống thực. Tôi có nghĩa là ít nhất hầu hết các portags harem đều khá tuyệt và những người bạn có thể tưởng tượng là mình đang đi chơi cùng. Anh chàng này? Tôi sẽ không đến gần anh ta với một cây cột dài 10 foot. Anh ấy là MC rác rưởi, đáng khinh bỉ và đáng trách nhất mà tôi từng thấy trong một thời gian dài. Trong một trong những tập phim, anh ta theo dõi Chizuru theo đúng nghĩa đen khi cô ấy đang hẹn hò và mọi người hạ thấp điều đó vì một khoảnh khắc dễ thương ở cuối tập.

Một lần nữa, tôi được cho là anh ấy sẽ tốt hơn trong manga, nhưng bài đánh giá này là dành cho mùa đầu tiên, vâng bạn nghe rồi đấy, bằng cách nào đó rác này đã đủ phổ biến cho mùa thứ hai, của anime. Thành thật mà nói, tôi đã đấu tranh để vượt qua một số tập phim chỉ vì kịch bản và lời thoại khó hiểu. Bất chấp những tiêu cực này, tôi đã rất thích những thiết kế nhân vật mà tôi nghĩ là một trong những thiết kế hay nhất trong anime, tôi rất thích các cô gái (ngoại trừ mizuhara) và bộ truyện có một số loại độ sáng để thẩm mỹ của nó thu hút bạn. Tôi không khá biết làm thế nào để giải thích nó.

TL; DR Chương trình này là rác rưởi, nhưng nó là thứ rác rưởi gây nghiện và hút bạn vào. Bạn sẽ thích các cô gái, ghét MC và có thể đánh giá nó là một bộ phim rom com tầm thường. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên thử.

Kanokari nhận được 5 chiếc băng đô trong số 10 chiếc.

Mở rộng