Boruto: Naruto Next Generations Trailer

Boruto: Naruto Next Generations

Năm:

Tập 276

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hành Động, Martial Arts, Phiêu Lưu, Shounen, Super Power

Boruto: Naruto Next Generations 4.73/ 5 2 đánh giá

Boruto: Naruto Next Generations

Sau khi Chiến tranh Thế giới Shinobi lần thứ tư kết thúc thành công, làng Lá đã được tận hưởng một thời kỳ hòa bình, thịnh vượng và tiến bộ công nghệ phi thường. Tất cả là do nỗ lực của Lực lượng Shinobi Đồng minh và Hokage đệ thất của làng, Naruto Uzumaki. Bây giờ giống như một đô thị hiện đại, Konohagakure đã thay đổi, đặc biệt là cuộc sống của một shinobi. Dưới sự giám sát của Naruto và những người đồng đội cũ của cậu, một thế hệ shinobi mới đã bước lên để học cách của ninja.

Boruto Uzumaki thường là trung tâm của sự chú ý khi là con trai của Hokage đệ Thất. Mặc dù thừa hưởng tính cách sôi nổi và cứng đầu của Naruto, Boruto được coi là một thần đồng và có thể phát huy tiềm năng của mình với sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình hỗ trợ. Thật không may, điều này chỉ làm xấu đi sự kiêu ngạo của anh ta và mong muốn vượt qua Naruto, cùng với lối sống bận rộn của cha anh, đã làm căng thẳng mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, một thế lực nham hiểm đang sản sinh trong làng có thể đe dọa cuộc sống vô tư của Boruto.

Những người bạn mới và những gương mặt quen thuộc tham gia Boruto khi một câu chuyện mới bắt đầu trong Boruto: Naruto Next Generations.

Mở rộng