Deaimon Trailer

Deaimon

Deaimon: Recipe for Happiness

Năm:

Tập 12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Đời Thường, Seinen

Deaimon 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Deaimon

Câu chuyện khá đau lòng, nhưng đồng thời cũng rất ngọt ngào. Thật đau lòng, bởi vì chủ đề của chương trình, về cách một cô bé đáng quý không thể tìm thấy cha của mình, cô gái tội nghiệp. Được nhận vào làm bởi một gia đình, và được đưa lên làm người thừa kế tương lai của doanh nghiệp lil mà họ có, thật là tốt. Như thể cô ấy luôn là một phần của gia đình, điều đó thực sự rất ngăn nắp. Chỉ cho cậu con trai về nhà, sau khi nghe tin cha nhập viện, cậu mới tìm ra của quý, và bây giờ, phải giống như hình hài của cha cô.

Còn đối với chính họ. Gia đình nói chung là khá lành mạnh. Tôi thực sự không thể tìm thấy bất kỳ vấn đề thực sự với họ. Ngoài một vấn đề mà tôi hy vọng sẽ không trở thành vấn đề, nhưng hiện tại, nó rất ngọt ngào và lành mạnh. Nó gợi cho tôi một chút về MySenpai theo một cách nào đó, với hướng và nhịp độ, điều này làm cho các nhân vật nổi bật hơn vì những lý do khác nhau.

Đối với họ, Itsuka thực sự là một đối đãi. Cô ấy rất mạnh mẽ và kiên quyết, bất chấp những gì đã xảy ra với cô ấy. Bạn sẽ muốn ôm cô ấy vào lòng và nói với cô ấy rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ tìm thấy cha mình. Cô ấy sẽ. Mặt khác, người con trai đôi khi có thể hơi hỗn láo, không theo nghĩa xấu, mà hơn thế nữa, anh ấy có rất nhiều điều để sống trong mắt nhiều người, nhưng trong bối cảnh, anh ấy thực sự là một chàng trai tốt, Tôi không thể nói bất cứ điều gì xấu về anh ấy. Hai nhân vật chính tốt ngay tại đó, và nhiều hơn thế nữa.

Mở rộng