Đội Bóng Tia Chớp SS2 (Go) Trailer

Đội Bóng Tia Chớp SS2 (Go)

Inazuma Eleven Go

Năm:

Tập 47/47

Thời lượng: 47 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Shounen, Super Power, Thể Thao

Đội Bóng Tia Chớp SS2 (Go) 5/ 5 1 đánh giá

Đội Bóng Tia Chớp SS2 (Go)

Tenma Matsukaze là học sinh mới của trường trung học Raimon. Vì tình yêu của mình với bóng đá, anh ấy quyết định tham gia đội bóng đá của trường, đội đã nổi tiếng sau màn trình diễn tuyệt vời thể hiện mười năm trước đó tại Football Frontier International, một giải đấu tổ chức các đội trẻ xuất sắc nhất thế giới. Thật không may, ngôi trường nổi tiếng một thời không có tinh thần bóng đá mà nó đã từng yêu thích.

Điều này chủ yếu là do bóng đá ở Nhật Bản hiện được kiểm soát bởi một thực thể đen tối được gọi là “Khu vực thứ năm”. Họ một mình quyết định số phận của mỗi trận đấu, chỉ dẫn các đội thắng hoặc thua. Các hành động của Khu vực thứ năm đã hạ gục các đội bóng đá của đất nước, những người không còn tình yêu với trò chơi.

Tenma và đồng đội của anh ấy sẽ tìm cách thay đổi mô hình này và chiến đấu chống lại những kẻ áp bức độc ác của họ. Rất may, họ sẽ không đơn độc trong trận chiến này, vì họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một nhóm được gọi là “Kháng chiến.” Cổ vũ các chàng trai của Inazuma Eleven Go khi họ chiến đấu trong cuộc chiến tốt đẹp!

Mở rộng