Hoàng Tử Tennis

Prince Of Tennis

Năm:

Tập 156

Thời lượng: 156 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Shounen, Thể Thao

Hoàng Tử Tennis 5/ 5 1 đánh giá

Hoàng Tử Tennis

Thế giới quần vợt rất khắc nghiệt và có tính cạnh tranh cao. Nhiều trường học từ Nhật Bản đấu tranh với nó để xác định cái tốt nhất trong số những cái tốt nhất.

Trường trung học cơ sở Seishun Gakuen, thường được gọi là Seigaku, là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong trận chiến của những người giỏi nhất này. Đội hình của họ thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn với sự xuất hiện bất ngờ của một thần đồng trẻ tuổi đến từ phương Tây, Ryouma Echizen, người quyết tâm chứng tỏ bản thân và thoát khỏi cái bóng quá cao của người cha huyền thoại của mình. Sự bổ sung tốt này thay đổi đội mãi mãi.

Prince of Tennis kể về câu chuyện cảm động và đầy cảm hứng của Ryouma trong hành trình trở thành một trong những vận động viên quần vợt xuất sắc nhất đất nước từng được chứng kiến. Anh ấy cố gắng nỗ lực để một ngày nào đó anh ấy có thể vượt qua tên của cha mình và những kỳ vọng cá nhân của chính mình. Cùng với phần còn lại của đội Seigaku, Ryouma chiến đấu để biến ước mơ của mình và đồng đội thành hiện thực.

Mở rộng