Học Viện Anh Hùng Trailer

Học Viện Anh Hùng

Boku no Hero Academia

Năm:

Tập 13

Thời lượng: 13 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Shounen, Super Power

Học Viện Anh Hùng 4.7/ 5 1 đánh giá

Học Viện Anh Hùng

Sự xuất hiện của các “quirks”, siêu năng lực mới được phát hiện, đã tăng đều trong những năm qua, với 80% nhân loại sở hữu nhiều khả năng khác nhau từ thao tác các nguyên tố đến biến hình. Điều này khiến phần còn lại của thế giới hoàn toàn bất lực, và Izuku Midoriya là một trong những người như vậy.

Kể từ khi còn là một đứa trẻ, cậu học sinh trung học đầy tham vọng không muốn gì hơn là trở thành một anh hùng. Số phận bất công của Izuku khiến cậu phải ngưỡng mộ những anh hùng và ghi chép về họ bất cứ khi nào có thể. Nhưng có vẻ như sự kiên trì của anh đã sinh thành quả: Izuku gặp được người anh hùng số một và thần tượng cá nhân của anh, All Might. All Might’s quirk là một khả năng độc nhất vô nhị có thể được thừa hưởng, và anh ấy đã chọn Izuku làm người kế nhiệm!

Trải qua nhiều tháng rèn luyện mệt mỏi, Izuku đăng ký vào UA High, một trường trung học danh tiếng nổi tiếng với chương trình đào tạo anh hùng xuất sắc, và các tân sinh viên năm nay trông đặc biệt hứa hẹn. Với những người bạn học kỳ quái nhưng tài năng của mình và mối đe dọa đang rình rập của một tổ chức phản diện, Izuku sẽ sớm hiểu được ý nghĩa thực sự của việc trở thành một anh hùng.

Mở rộng