Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Bí của JoJo SS5 Trailer

Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Bí của JoJo SS5

JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind SS5

Năm:

Tập 39/39 Season 5

Thời lượng: 39 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Drama, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen, Siêu Nhiên

Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Bí của JoJo SS5 5/ 5 1 đánh giá

Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Bí của JoJo SS5 Season 5

Ở thành phố ven biển Naples, tham nhũng đang gia tăng – cảnh sát trắng trợn âm mưu hoạt động ngoài vòng pháp luật, ma túy hoành hành khắp nơi trong giới trẻ, và mafia quản lý đường phố bằng nắm đấm sắt. Tuy nhiên, những cuộc gặp gỡ định mệnh khác nhau sẽ sớm xảy ra.

Nhập Giorno Giovanna, một cậu bé 15 tuổi có mối liên hệ lập dị với gia đình Joestar, người kiếm sống bằng công việc bán thời gian và móc túi. Hơn nữa, anh ta được ban cho khả năng Stand không giải thích được để ban tặng và tạo ra sự sống — trồng cây từ mặt đất và biến những vật vô tri vô giác thành động vật sống, một khả năng mà anh ta gọi là “Kinh nghiệm vàng”. Bị cuốn hút bởi sức mạnh của các băng đảng xã hội đen địa phương, Giorno đã mơ ước vươn lên trong hàng ngũ của họ và trở thành một “Gang-Star”, một chiến tích có được nhờ cuộc gặp gỡ của anh với Bruno Buccellati, một thành viên của băng đảng Passione với ý thức công lý của riêng mình.

JoJo no Kimyou na Bouken: Ougon no Kaze theo dấu những nỗ lực của Giorno sau khi gia nhập đội của Bruno khi làm việc dưới quyền của Passione, chống lại các băng đảng xã hội đen khác và bí mật âm mưu lật đổ ông chủ bí ẩn của họ.

Mở rộng