Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám Trailer
Xem phim

Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám

Ookami Shoujo To Kuro Ouji,Wolf Girl & Black Prince

Năm:

Tập: Tậ 12/12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Shoujo

Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám 5/ 5 1 đánh giá

Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám

Erika Shinohara đã nói dối về những chiến tích lãng mạn của mình để kiếm được sự tôn trọng của những người bạn mới của mình. Vì vậy, khi họ yêu cầu một bức ảnh của “bạn trai” của cô, cô vội vàng chụp một bức ảnh của một người lạ mặt đẹp trai, người mà bạn bè của cô nhận ra là Kyouya Sata nổi tiếng và tốt bụng.

Bị mắc kẹt trong mạng lưới dối trá của riêng mình và cố gắng tránh nhục nhã, Erika giải thích tình trạng khó khăn của mình cho Kyouya, hy vọng anh sẽ giả làm bạn trai của cô. Nhưng Kyouya không phải là thiên thần mà anh ta xuất hiện: anh ta thực sự là một kẻ tàn bạo xấu tính, người buộc Erika trở thành “con chó” của mình để đổi lấy việc giữ bí mật cho cô.

Miễn cưỡng chấp nhận thỏa thuận của anh ta, Erika nhanh chóng bắt đầu nhìn thấy những cái nhìn thoáng qua về Kyouya thực sự bên dưới nhiều lớp nhân cách bên ngoài của anh ta. Khi cô ấy thấy mình yêu anh ấy, cô ấy không thể không đặt câu hỏi liệu anh ấy có bao giờ cảm thấy như vậy về cô ấy không. Liệu cuối cùng Kyouya có biến Erika thành một người phụ nữ lương thiện, hay cô ấy bị định mệnh làm “gái sói” mãi mãi?

Mở rộng