Ma Vương Đi Làm!! SS2 Trailer

Ma Vương Đi Làm!! SS2

Hataraku Maou-sama!! SS2

Năm:

Tập 5

Thời lượng: 13 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Romance, Siêu Nhiên

Ma Vương Đi Làm!! SS2 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Ma Vương Đi Làm!! SS2

Mỗi năm có một loạt các anime phát hành để mọi người ngấu nghiến bất cứ thứ gì họ có thể chạm tay vào. Tuy nhiên, một số anime được sản xuất tốt bằng cách nào đó lại không nhận được nhiều sự chú ý của công chúng như họ xứng đáng được nhận. Viên ngọc ẩn giữa đống cát.

Anime này là một.

Trong khi những phần khởi động lại tệ hại và những phần tiếp theo rác rưởi tiếp tục lan truyền như bị kìm kẹp giữa những người đã lâu không hít thở không khí bên ngoài, thì Hataraku Maou Sama là một đứa trẻ kỳ quặc trong khối. Nó có một khái niệm hoàn toàn mới hoàn toàn phù hợp với thể loại của nó. Trong khi hầu hết những thứ khác vẫn chưa biết danh tính thực sự của họ sau 10 tập, anime này biết chất hài của nó nằm ở đâu và thực hiện nó rất tốt. Nó có thể không khiến bạn bật lên những tràng cười sảng khoái, nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ có một nụ cười nham nhở hiện rõ trên khuôn mặt của mình khi xem nó. Từ tốt nhất để mô tả nó sẽ là ‘Tuyệt vời’. Và nó cũng có một câu chuyện khá hay. Dù chỉ là 11 tập, nó sẽ là một chặng đường ngắn. Nhưng ít nhất nó cũng là một điều đáng nhớ.

Các nhân vật tạo ra hoặc phá vỡ một chương trình. HMS có những nhân vật tuyệt vời với phong cách và thái độ riêng của họ. Từ Lucifer biến thành NEET đến anh hùng của chính chúng ta, người từ chúa tể bóng tối thờ ơ lãnh cảm trở thành anh chàng làm việc tại Mc Ronalds. Vâng, bạn đọc nó đúng. Điều này tạo nên những tình huống thú vị không bao giờ lỗi mốt.

Bạn có nên xem nó không? Ừ. Thỉnh thoảng bạn cần một bộ anime như thế này để giải tỏa đầu óc và thư giãn

Mở rộng