One Punch Man SS2 Trailer

One Punch Man SS2

One-Punch Man 2

Năm:

Tập 12/12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Parody, Sci-Fi, Siêu Nhiên, Super Power

One Punch Man SS2 5/ 5 1 đánh giá

One Punch Man SS2

Sau khi đánh bại Boros và đội quân hùng mạnh của hắn, Saitama đã trở lại cuộc sống thường ngày không mấy nổi bật của mình ở Z-City. Tuy nhiên, anh không hề hay biết, số lượng quái vật xuất hiện vẫn liên tục tăng lên, gây khó khăn cho nguồn tài nguyên của Hiệp hội Anh hùng. Các giám đốc điều hành hàng đầu của họ quyết định một bước đi táo bạo trong việc tuyển mộ những kẻ lưu manh để giúp đỡ trong trận chiến của họ. Nhưng trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với những người mới tiềm năng này, một người đàn ông bí ẩn tự xưng là Garou đã xuất hiện. Tự nhận mình là một con quái vật, anh ta bắt đầu tấn công đám đông một cách không thương tiếc.

Garou bí ẩn tiếp tục hung hăng chống lại Hiệp hội Anh hùng, nghiền nát mọi anh hùng mà anh ta gặp. Anh ta hóa ra là đệ tử cũ tốt nhất của võ sĩ huyền thoại Silverfang và dường như bị thúc đẩy bởi những động cơ không xác định. Bất kể thế nào, con thú của một người đàn ông này dường như không thể ngăn cản. Bị hấp dẫn bởi kẻ thù mới khó hiểu này và khát tiền vô độ, Saitama quyết định nắm bắt cơ hội và tham gia cuộc thi võ thuật thú vị.

Khi giải đấu bắt đầu và Garou tiếp tục cơn thịnh nộ của mình, một mối đe dọa lớn mới xuất hiện, đe dọa toàn bộ thế giới loài người. Liệu cuối cùng đây có thể là thảm họa kinh thiên động địa được tiên đoán bởi nhà tiên tri vĩ đại Madame Shibabawa?

Mở rộng