Orient SS2

Orient: Awajishima Gekitou-hen

Năm:

Tập 12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hành Động

Orient SS2 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Orient SS2

Đó là 8,98 đối với tôi với các khía cạnh đánh giá của riêng tôi.

Câu chuyện; 9,12
Lúc đầu tôi nghĩ bộ anime này khá không rõ ràng vì có vẻ như còn nhiều lỗ hổng trong cốt truyện, bao gồm cả hệ thống sức mạnh mà mọi người vẫn thường nói đến. Nhưng theo ý kiến ​​của tôi, việc thực hiện một vài tập cuối đã thay đổi mọi thứ, từ Plot Hole đến Cliffhanger, điều này sẽ khiến bạn dán mắt vào để xem điều gì xảy ra tiếp theo, và tôi nghĩ đây là một điều tốt.

Đặc tính hóa; 8,97
Thái độ MC mà không phải ai cũng nghĩ đến, nhưng đáng giá và quản lý để tạo ấn tượng tốt ban đầu. Cuối cùng đến với MC, người có vấn đề không phải là anh ta có ngây thơ hay không, MC anime này được thể hiện với bản chất thông minh và nhạy cảm với tình huống mà tôi đánh giá cao.

Thiết kế nhân vật; 8,86
Khái niệm hiện đại về samurai edo, một khái niệm độc đáo và khó tiêu hóa. Những nhân vật đẹp trai và đáng yêu khiến tôi cảm thấy rất thích khi xem bộ anime này.

Trực quan; 9,20
Một cách trình bày trực quan rõ ràng mà không nhiều người nói đến. Người của đội hình đâu ?? chắc chắn bạn đã bỏ lỡ xem bộ anime này? kẻ đạo đức giả lập dị. Hãy xem anime này, đảm bảo sẽ không hối tiếc.

Cũng ảm đạm cho những người quên mất hình ảnh khi cố gắng xếp hạng bộ anime này. PUCEK MENN

Âm thanh; 8,76
Chất lượng âm thanh tốt trên mức trung bình làm tăng thêm khía cạnh thưởng thức khi xem anime này. Bài hát hay để nghe, diễn viên lồng tiếng phù hợp cho từng nhân vật, v.v.

Tôi tôn trọng ý kiến ​​của mọi người và tôi hy vọng các bạn cũng tôn trọng ý kiến ​​của tôi để bảo vệ bộ anime này là một bộ anime hay. CHEERS MATE, TÔN TRỌNG!

Mở rộng