Owari no Seraph SS2 Trailer

Owari no Seraph SS2

Owari no Seraph: Nagoya Kessen-hen

Năm:

Tập: Trọn Bộ

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Drama, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên, Vampire

Owari no Seraph SS2 5/ 5 1 đánh giá

Owari no Seraph SS2

Yuuichirou Hyakuya cuối cùng cũng được đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu của mình là Mikaela Hyakuya, người mà anh cho là đã chết từ lâu. Tuy nhiên, khi đoàn tụ của họ, anh phát hiện ra rằng Mikaela đã bị biến thành ma cà rồng. Quyết tâm giúp đỡ bạn mình, Yuuichirou thề sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để có thể bảo vệ Mikaela cũng như các đồng đội trong Moon Demon Company.

Kureto Hiiragi nhận được thông tin rằng một nhóm lớn ma cà rồng sẽ tập hợp tại Nagoya, chuẩn bị cho cuộc tấn công của họ vào lực lượng chính của Quân đội Quỷ Đế quốc ở Tokyo. Được dẫn dắt bởi Guren Ichinose, đội của Yuuichirou là một trong nhiều đội được chọn để đánh chặn và loại bỏ các quý tộc ma cà rồng.

Với nhiệm vụ Nagoya đang nhanh chóng đến gần, các thành viên của biệt đội Shinoa tiếp tục hướng tới việc làm chủ hoàn toàn vũ khí của họ, đồng thời học cách cải thiện tinh thần đồng đội. Yuuichirou phải có được sức mạnh cần thiết để tiêu diệt các quý tộc và cứu người bạn thân nhất của mình, trước khi khuất phục trước con quỷ của Cursed Gear.

Mở rộng