Sakugan Trailer

Sakugan

Sacks&Guns!!, Sakugan Labyrinth Marker, Project ANIMA

Năm:

Tập 12/12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Mecha, Sci-Fi

Sakugan 5/ 5 1 đánh giá

Sakugan

“Mê cung” là một không gian rộng lớn nằm sâu dưới lòng đất, nơi con người sống thành từng cụm được gọi là “thuộc địa”. Trong những năm qua, bề mặt đã trở thành một ký ức xa vời – thậm chí có lẽ chỉ là tưởng tượng đối với những người chưa bao giờ trải nghiệm những điều kỳ diệu của nó.

Đảm bảo nhân loại sống sót trong điều kiện khắc nghiệt dưới lòng đất, công dân của thuộc địa có thể đảm nhận nhiều công việc chuyên biệt khác nhau. Những người này bao gồm “Công nhân”, người khai thác quặng quý để cung cấp nhiên liệu cho các thuộc địa và “Người đánh dấu”, người hành trình vào môi trường tươi tốt đáng ngạc nhiên của Mê cung để mang lại thông tin giúp giảm thiểu việc điều hướng. Tuy nhiên, nhân loại cũng phải đối mặt với mối đe dọa đối với sự tồn tại của mình – những sinh vật được gọi là “kaijuu” có kích thước từ một đứa trẻ nhỏ đến một tòa nhà khổng lồ và thù địch với bất kỳ con người nào mà họ nhìn thấy. Hơn nữa, những kaijuu đủ lớn có thể tiến vào các thuộc địa, làm tăng thêm mức độ đe dọa của chúng.

Memenpu là một sinh viên tốt nghiệp đại học chín tuổi có những phát minh đã mang lại lợi ích to lớn cho Người lao động ở thuộc địa địa phương của cô. Tuy nhiên, gần đây, cô đã mơ về một nơi có trần nhà cao dần không bị ràng buộc bởi nền đá. Những khát vọng này thúc đẩy cô ấy khao khát trở thành một Marker và khám phá ẩn số rộng lớn của Mê cung để tìm kiếm một địa điểm tuyệt vời như vậy. Bất chấp sự phản đối kịch liệt của cha cô, Gagumber, một sự cố nhất định xảy ra với các kaijuu đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhưng thú vị chắc chắn sẽ thay đổi tiến trình của nhân loại mãi mãi.

Mở rộng