Seirei Gensouki Trailer

Seirei Gensouki

Spirit Chronicles

Năm:

Tập 8

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Drama, Fantasy, Hành Động, Harem, Phiêu Lưu, Romance

Seirei Gensouki 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Seirei Gensouki

Amakawa Haruto là một thanh niên đã chết trước khi đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu đã biến mất cách đây 5 năm. Rio là một cậu bé sống trong khu ổ chuột muốn trả thù cho mẹ của mình, người đã bị sát hại ngay trước mặt cậu khi cậu mới 5 tuổi.

Trái đất và thế giới khác. Hai người với xuất thân và giá trị hoàn toàn khác nhau. Vì lý do nào đó, ký ức và tính cách của Haruto, người đáng lẽ đã chết lại hồi sinh trong cơ thể của Rio. Khi cả hai bối rối về trí nhớ và tính cách của họ hợp nhất với nhau, Rio quyết định sống trong thế giới mới này.

Cùng với ký ức của Haruto, Rio đánh thức một “sức mạnh đặc biệt” chưa từng được biết đến, và có vẻ như nếu sử dụng nó tốt, cậu có thể sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng trước đó, Rio gặp phải một vụ bắt cóc hóa ra là của một công chúa của Vương quốc Bertram mà anh đang sống.

Sau khi cứu công chúa, Rio được nhận học bổng tại Học viện Hoàng gia, ngôi trường dành cho những người giàu có và quyền lực. Là một đứa trẻ mồ côi nghèo khổ trong một ngôi trường quý tộc hóa ra lại là một nơi cực kỳ đáng ghét.

Mở rộng