Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei Trailer

Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei

The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made

Năm:

Tập 12/12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Chuyển Sinh, Fantasy, Phiêu Lưu, Romance

Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei 5/ 5 1 đánh giá

Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei

Một ngày nọ, một người đàn ông tự xưng là thần đột nhiên hack hệ thống liên lạc nội bộ của một trường học, ra lệnh cho tất cả học sinh của trường đó lập nhóm và chuẩn bị được đưa đến một thế giới khác. Ở đó, họ sẽ được trao những kỹ năng đặc biệt với hy vọng trở thành anh hùng của thế giới đó và đánh bại Quỷ Vương đang tàn phá vùng đất này.

Việc chuyển giao ban đầu là một thành công. Tuy nhiên, Seiichi Hiiragi, người bị các bạn cùng lớp bắt nạt liên tục do ngoại hình có phần không mong muốn của mình, đã bị bỏ lại phía sau vì không ai muốn trở thành đồng đội của mình. Tuy nhiên, vị thần tự xưng quyết định gửi Seiichi đến thế giới song song và để anh ta tham gia cùng các đồng nghiệp của mình. Thật không may, thử thách định mệnh này khiến Seiichi phải đến một địa điểm sâu trong rừng, không chỉ cách xa các bạn cùng trường mà còn cách xa nền văn minh của con người.

Tuyệt vọng tìm cách thay đổi tình trạng khó khăn của mình, chuỗi ngày khốn khổ của Seiichi dường như tiếp tục tồi tệ hơn. Tuy nhiên, khi tất cả hy vọng dường như đã mất, Seiichi phát hiện ra một loại trái cây kỳ lạ được gọi là “Trái cây của sự tiến hóa” —đó có thể là bước đầu tiên của anh ấy hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn đáng kể.

Mở rộng