Sukitte Ii Na Yo Trailer

Sukitte Ii Na Yo

Sukitte Ii Na Yo

Năm:

Tập 13+OVA

Thời lượng: 13 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Học Đường, Romance, Seinen, Shounen, Tình Cảm

Sukitte Ii Na Yo 5/ 5 1 đánh giá

Sukitte Ii Na Yo

Bạn bè sẽ chỉ làm bạn thất vọng – đó là sự thật đáng buồn mà Mei Tachibana phải sống chung, kể từ khi cô ấy bị cái gọi là bạn bè trong lớp đổ lỗi oan cho cái chết của một con vật cưng trong lớp. Kể từ đó, cô tránh xa mọi người để tránh bị tổn thương lần nữa. Tuy nhiên, cuộc sống của Mei bắt đầu thay đổi đáng kể khi một hiểu lầm ở trường trung học khiến cô gặp phải học sinh nổi tiếng Yamato Kurosawa.

Yamato thấy cô ấy hấp dẫn và khăng khăng muốn trở thành bạn của cô ấy, mặc dù Mei không muốn làm gì với anh ta. Nhưng khi một tình huống nguy hiểm kết thúc với việc Yamato hôn Mei để cứu cô khỏi sự chú ý không mong muốn của một kẻ theo dõi, Mei bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh ta. Sau khi cô ấy phát hiện ra rằng tình cảm của họ là của nhau, họ bắt đầu hẹn hò và cô ấy đã có được không chỉ bạn trai mà còn cả bạn bè. Mei, tuy nhiên, cảm thấy rất khó để thích nghi với lối sống mới này, đặc biệt là trong việc bày tỏ cảm xúc thực sự của cô ấy đối với Yamato.

Trong suốt những hiểu lầm về mối quan hệ mới của họ, lẫn nhau, và sự chú ý của những cô gái khác, Mei và Yamato dần trở nên thân thiết hơn và học được ý nghĩa thực sự của ba từ nhỏ đó: “Anh yêu em.”

Mở rộng