Thám Tử Đã Chết Trailer

Thám Tử Đã Chết

Tantei wa Mou, Shindeiru.

Năm:

Tập 12/12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Drama, Hài Hước, Mystery, Romance

Thám Tử Đã Chết 5/ 5 1 đánh giá

Thám Tử Đã Chết

Kimizuka Kimihiko là một thỏi nam châm hút khủng hoảng. Từ việc bị cuốn vào một hiện trường vụ án cho đến vô tình chứng kiến ​​một vụ mua bán ma túy, rắc rối dường như tìm kiếm anh ta ở khắp mọi ngóc ngách. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chuyến bay khá bình thường của anh ấy đột nhiên rơi vào tình trạng khẩn cấp với sự cần thiết khẩn cấp của một thám tử trên máy bay. Thật không may, nỗ lực tránh rắc rối của anh đã bị thất bại bởi một cô gái xinh đẹp với mái tóc bạch kim có mật danh Siesta. Tuyên bố mình là một thám tử, cô ấy bất ngờ lôi kéo Kimizuka vào vụ án với tư cách là trợ lý của mình.

Sự cố đó đã đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới vượt ra ngoài sức tưởng tượng ngông cuồng nhất của anh ấy. Đặt mạng sống của mình vào tình thế nguy hiểm, cả hai đã tiêu diệt các tổ chức tội phạm, ngăn chặn thảm họa và cứu hàng ngàn người. Nhưng bức màn khép lại cuộc hành trình hoành tráng của họ với cái chết không đúng lúc của Siesta ba năm sau đó.

Quyết tâm sống một cuộc sống trung học bình thường trong thời gian này, Kimizuka dành một năm để duy trì một thân hình thấp. Tuy nhiên, như định mệnh đã sắp đặt, một cô gái có nét giống Siesta đến kỳ lạ đã lao vào cuộc đời anh, đe dọa ném những ngày bình yên của anh vào mớ bòng bong.

Mở rộng