Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura Movie 2

Cardcaptor Sakura Movie 2: Fuuin Sareta Card

Năm:

Tập: Movie

Thời lượng: 82 Phút

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Drama, Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Romance, Shoujo

Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura Movie 2 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura Movie 2

Trong Lễ hội Nadeshiko năm nay, lớp tiểu học của Sakura Kinomoto sẽ trình diễn một vở kịch. Cô sẽ vào vai một nàng công chúa phải vật lộn để đáp lại lời tỏ tình của hoàng tử nước láng giềng. Sakura đồng cảm với nhân vật của mình quá rõ, vì bản thân cô vẫn còn nợ chàng trai đã thổ lộ tình cảm với cô bốn tháng trước.

Khi anh em họ Shaoran và Meiling Li trở về từ Hồng Kông để thăm bạn bè của họ ở Nhật Bản bất ngờ, Sakura nhận được thêm sự động viên để cuối cùng công khai tình cảm của mình. Tuy nhiên, cô liên tục bị phân tâm bởi sự hiện diện gợi nhớ đến Thẻ bài Clow cũng như những vụ mất tích không rõ nguyên nhân xung quanh thị trấn.

Cuối cùng, Sakura biết được một sáng tạo khác của Clow Reed — “Không có gì” — trước đây đã bị phong ấn bên dưới ngôi nhà cũ của pháp sư. Nó có sức mạnh ngang bằng với tất cả 52 lá bài mà Sakura sở hữu, và hơn nữa, nó muốn lấy những lá bài đó khỏi tay cô ấy! Đối tượng, không gian và con người biến mất khỏi Tomoeda với mỗi thẻ bị đánh cắp. Sakura đặt ra mục tiêu chiếm lấy Nothing để mọi thứ trở lại bình thường, nhưng cô ấy phải hy sinh những gì trong quá trình này?

Mở rộng