Thuốc Giải

Jie Yao

Năm:

Tập 13/13

Thời lượng: 13 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Đời Thường, Hài Hước, Shounen Ai

Thuốc Giải 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Thuốc Giải

Cheng Ke đã mất tất cả. Xuất thân từ một xuất thân đặc quyền, giờ đây anh phải lục tung thùng rác để tìm tài sản bị mất tích của mình. Khi một trong những cơn bực bội bộc phát khiến anh ta bị đấm vào mặt, Cheng Ke không may thấy mình quen biết với thủ lĩnh băng đảng đáng sợ Jiang Yuduo.

Các tình huống dẫn đến việc Cheng Ke trở thành người thuê tại một căn hộ mới – nơi mà Jiang Yuduo cho thuê. Việc Cheng Ke không có khả năng hoàn thành ngay cả những nhiệm vụ nhẹ nhàng nhất buộc anh ta phải phụ thuộc quá mức vào chủ nhà của mình, và kết quả là, hai người tạo thành một mối quan hệ không thể diễn tả được.

Tuy nhiên, có những thế lực đen tối đang diễn ra trong cuộc sống của cả Cheng Ke và Jiang Yuduo. Hai người đàn ông bị ám ảnh bởi quá khứ mà họ để lại, và trong khi đó, nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách. Với những nhân vật bí ẩn theo sát mọi hành tung của họ, những cuộc chiến băng đảng hoành hành trên những con đường họ đi qua, và kẻ thù muốn hạ gục họ, Cheng Ke và Jiang Yuduo phải luôn chống lưng cho nhau.

Mở rộng