Vua Đầu Bếp Soma Trailer

Vua Đầu Bếp Soma

Shokugeki no Souma

Năm:

Tập: Trọn Bộ

Thời lượng: 24 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Ecchi, Học Đường, Shounen

Vua Đầu Bếp Soma 5/ 5 1 đánh giá

Vua Đầu Bếp Soma

Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, Souma Yukihira mười lăm tuổi đã giúp đỡ cha mình bằng cách làm bếp trưởng trong nhà hàng mà cha cậu điều hành và sở hữu. Trong suốt nhiều năm, Souma đã phát triển niềm đam mê giải trí cho khách hàng bằng những sáng tạo ẩm thực sáng tạo, điêu luyện và táo bạo của mình. Ước mơ của anh ấy là một ngày nào đó sẽ sở hữu nhà hàng của gia đình mình với tư cách là bếp trưởng.

Tuy nhiên, khi cha anh đột ngột quyết định đóng cửa nhà hàng để kiểm tra khả năng nấu nướng của anh tại các nhà hàng trên thế giới, ông đã gửi Souma đến Học viện Ẩm thực Tootsuki, một trường dạy nấu ăn ưu tú nơi chỉ có 10% sinh viên tốt nghiệp. Học viện nổi tiếng với “Shokugeki” hay “cuộc chiến tranh thức ăn”, nơi sinh viên đối đầu trong các cuộc đấu nấu ăn căng thẳng, ăn miếng trả miếng.

Khi Souma và những người bạn học mới của mình phải vật lộn để tồn tại với lối sống khắc nghiệt của Tootsuki, ngày càng có nhiều thử thách lớn hơn đang chờ đợi cậu, khiến những năm tháng học tập dưới sự chỉ đạo của cha mình trở thành thử thách.

Mở rộng